About Us

Chúng tôi – Những người mộ đạo đi tìm chân lý của “Sự sáng tạo”.

BIMS Creative (sau đây gọi tắt là BIMS) là nhà sản xuất những nguyên liệu truyền thông SÁNG TẠO giúp LAN TOẢ thương hiệu của bạn một cách TỰ NHIÊN trong cộng đồng.

Tại BIMS, chúng tôi sở hữu 3 thứ: CREATIVE – TREND – FAST (Sáng tạo – Xu hướng và Tốc độ).

Điểm mạnh của chúng tôi là sáng tạo Viral clip (thể loại âm nhạc) và Viral Artwork ( thể loại hình ảnh phi thực tế) với tốc độ sản xuất rất nhanh và có tính bắt (đón) xu hướng xã hội cao.

Chúng tôi là sự tập hợp của những người trẻ, chết chìm trong lối sống “tự kỉ” của chính mình. Chúng tôi chỉ làm những gì mình cho là tốt nhất, là riêng biệt, là tự nghĩ ra, là chưa ai làm, là của chúng tôi chứ không dễ dãi chiều theo ý khách hàng. Có người coi đó là lập dị, còn chúng tôi coi đó là mảnh đất màu mỡ để sự sáng tạo thăng hoa.

Có sự thật thú vị rằng, tại BIMS không có nhân viên, chúng tôi chỉ có những cộng sự – những anh em sẵn sàng từ bỏ thú vui đời thường, từ bỏ cái tôi cá nhân để hoà vào làm một. Mỗi ngày, chúng tôi bắt đầu làm việc từ 9h sáng cho tới khi hết việc, có thể là tới luôn 9h sáng ngày hôm sau mà không quy định giờ nghỉ làm. Đối với chúng tôi, rất ít khi có khái niệm nghỉ thứ 7, CN, hay nghỉ lễ, Tết, bởi cứ lúc nào có cảm hứng, chúng tôi sẽ làm.

BIMS cũng không coi bạn là khách hàng, chúng tôi muốn bạn là một thành viên trong team. Chúng tôi không bán chất xám, không bán video hay banner quảng cáo mà chúng tôi muốn cùng bạn sáng tạo một nội dung phù hợp nhất để chiến dịch marketing được hiệu quả.

Những tháng năm tuổi trẻ nói không với nhậu nhẹt, nói không với mua sắm, chúng tôi đóng khung bản thân trong những bức tường của công việc và trách nhiệm.

Mỗi tuần, chúng tôi sản xuất một vài tác phẩm, có cái thì đem tặng, có cái thì khách hàng đặt mua vì sự phù hợp, có cái làm vì thích.

Vì vậy, ở BIMS, chúng tôi quan niệm rằng SÁNG TẠO CHÍNH LÀ HƠI THỞ.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi, rất mong có thể cùng bạn vẽ lên những bức tranh tuyệt vời cho cuộc sống bằng sự sáng tạo của chúng ta.

Trân trọng và chúc bạn có một ngày vui vẻ!

BIMS Creative.


Contact us

Thành viên thuộc CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHÀ SÁNG TẠO.

Website: https://bimscreative.com

Youtube: BIMS

Hotline: 0904.736.226 – Email: contact@bimscreative.com

Địa chỉ: Số 207, Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội.